0793.01.11.90

Cáp Mini HDMI dài 1m hỗ trợ 4K Ugreen 10195

130,000 

Thông tin sản phẩm

– Hãng sản xuất : Ugreen

– Model : 10195

– Hỗ trợ Dolby TrueHD và DTS-HD Master Audio

– Hỗ trợ truyền tải tín hiệu tốc độ cao đến 10.8Gbps

– Thêm mạng tốc độ cao vào một liên kết HDMI, cho phép người dùng tận dụng đầy đủ các thiết bị IP-kích hoạt của họ mà không cần cáp Ethernet riêng biệt.

– Cho phép TV HDMI kết nối với một built-in tuner để gửi dữ liệu âm thanh “ngược dòng” với một hệ thống âm thanh surround, loại bỏ sự cần thiết cho một cáp âm thanh riêng biệt.

BH 18 tháng

Tính năng sản phẩm

-Cho phép chia sẻ nội dung, video, phim ảnh, game,…tốc độ cao với tín hiệu hình ảnh sắc nét. Hỗ trợ độ phân giải 4K cho phép độ phân giải video vượt xa 1080p, hỗ trợ hiển thị thế hệ tiếp theo sẽ cạnh tranh với hệ thống Digital Cinema sử dụng trong nhiều rạp chiếu phim thương mại.

2 42

-Giải pháp tuyệt vời cho các nhu cầu giải trí, thư giãn của bạn và người thân. Kết nối tín hiệu HD tốc độ cao giữa các thiết bị di động, cầm tay với màn chiếu

3 39

-Được thiết kế với 2 đầu kết nối dương cho phép người dùng kết nối và chuyển đổi tín hiệu từ chuẩn mini HDMI trên các thiết bị di động, cầm tay,…trình chiếu sang màn hình rộng rãi chuẩn HDMI với tốc độ kết nối và chất lượng tín hiệu sắc nét.

4 24

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
Scroll to Top