0793.01.11.90

,

Chuột không dây Bluetooth pin sạc Elecom M-EG30BR


Mô tả:

Chuột không dây Bluetooth pin sạc Elecom M-EG30BR một con chuột vi tính nhạy bén, thuận tiện khi sử dụng do thiết kế không dây.

599,000 

Chuột không dây Bluetooth pin sạc Elecom M-EG30BR một con chuột vi tính nhạy bén, thuận tiện khi sử dụng do thiết kế không dây. Thiết kế này giúp bạn giải quyết tất cả mọi việc mà không bị vướng víu.

Chuột Bluetooth Elecom M- EG30BR không chỉ dừng lại ở tính hiện đại và thuận tiện khi sử dụng mà còn được sở hữu các đường nét tinh tế mềm mại đầy sức quyến rũ từ nhà sản suất Elecom.

chuột elecom

Tính năng chuột không dây Bluetooth pin sạc Elecom M- EG30BR

  • Chuột Elecom M- EG30BR được kiểm tra kỹ lưỡng đến từng con ốc vít về trọng lượng.
  • Chuột mang trọng lượng nhẹ nhàng chỉ với 50g. Đó chính là sự diệu kỳ mà chỉ có ở chuột không dây của Elecom mới có. Do cấu trúc được loại bỏ bớt các thành phần không cần thiết, mà vẫn giữ được thiết kế của một chuột thông thường.
  • Chuột có độ phân giải cao 1000 DPI nên vẫn duy trì tốt bộ máy hoạt động mạnh mẽ.
  • Sản phẩm được thiết kế phù hợp với tay cầm, hạn chế được việc mỏi cổ tay thường gặp ở các loại chuột khác.
  • Kết nối không dây 2.4GHZ cho khoảng cách sử dụng 10m, nhờ sự tiện lợi này chuột Bluetooth pin sạc Elecom M- EG30BR đã được sử dụng nhiều ở các cuộc họp lớn, và sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau từ văn phòng, giải trí, hoặc chơi game…
  • Dung lượng pin: Chuột không dây Bluetooth pin sạc Elecom M- EG30BR được trang bị pin sạc Lithium- ion có thể sạc pin nhiều lần, giúp bạn sử dụng 3 tháng mới phải sạc một lần.
  • Nút tắt nguồn: Nút tắt nguồn được thiết kế ở phía dưới thân chuột, giúp ngăn chặn sự tiêu hao nhiên liệu khi không dùng đến. Tốc độ di chuyển 1000 dpi giúp chuột di chuyển nhanh và mượt mà hơn.

chuột elecom

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo