0793.01.11.90

,

Chuột không dây ELECOM M-XGM10DBS


Chuột không dây M-XGM10DBS thiết kế tinh tế với những tính năng vượt trội là món phụ kiện được các game thủ săn lùng trong thời gian qua.

Cũng giống như những con chuột khác của Elecom thiết kế, chuột không dây ELECOM M-XGM10DBS sở hữu thiết kế tinh tế, bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không những thế, Elecom đặc biệt dành cho con chuột này nhiều tính năng khác biệt so với các sản phẩm của hãng.

Thích hợp với nhiều hệ điều hành

Với các hệ điều hành Windows 10, Windows RT 8.1, Windows 8.1, Windows 7, Windows Vista, Macintosh OS X 10.10, chuột ELECOM M-XGM10DBS  hoàn toàn tương thích mà không gặp khó khăn. Tương tự các sản phẩm chuột khác của Elecom, chuột  sử dụng băng tần 2,4 GHz, có thể sử dụng xa nhất 10m đối với vật liệu từ tính và với vật liệu còn lại thì khoảng cách tối đa có thể điều sử dụng được là 3m. Độ phân giải 2000dpi giúp bạn hoàn toàn hài lòng khi sử dụng trong các môi trường khác nhau.

chuột elecom

Tính năng khác biệt của chuột không dây ELECOM M-XGM10DBS

Chuột không dây M-XGM10DBS thiết kế gồm 5 nút : trái và phải và nút bánh xe kết hợp mượt mà giúp chuyển động nhẹ nhàng, yên tĩnh.  Các nút được thiết kế nằm ôm sát theo bàn tay và các ngón tay nhờ vậy việc sử dụng hết sức thuận tiện và dễ dàng. Việc sử dụng đèn led màu xanh tạo phản xạ ánh sáng chính xác. Đồng thời, với thiết kế đầu thu nhỏ như một đồng yên, dễ dàng kết nối với cổng USB của máy tính xách tay, tiện lợi mang đi mà không phải tháo ra. 

chuột elecom

Ngoài ra, khi sử dụng chuột ELECOM M-XGM10DBS  thời gian sử dụng liên tục có thể lên tới 370 giờ và tuổi thọ pin được ước tính lên tới 722 ngày liên tục. Quả là một sản phẩm tuyệt vời dành cho ai yêu thích thiết bị công nghệ. Ngại gì không sắm ngay cho mình một sản phẩm cực chất thế này.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo