0793.01.11.90

Điện thoại IP YeaLink SIP-T42G-Skype


– Màn hình 2.7 inch giao diện Skype.
– Hỗ trợ tài khoản 12 SIP account.
– Tương thích với Office 365.
– Hỗ trợ kết nối Bluetooth.
– Hỗ trợ cho Skype Business.
– 15 phím mềm lập trình.

 

Điện thoại IP YeaLink SIP-T42G-Skype

aqv
Điện thoại IP YeaLink SIP-T42G-Skype

Điện thoại SIP Tiêu chuẩn và Giá cả phải chăng dành cho Doanh nghiệp
Điện thoại IP YeaLink SIP-T42G-Skype là một chiếc điện thoại nhâm nhi cấp độ đầu vào và giàu tính năng dành cho doanh nghiệp. Điện thoại IP 3 dòng đã được thiết kế theo hướng dễ sử dụng ở những chi tiết nhỏ nhất. Mang đến chất lượng âm thanh tuyệt hảo cũng như trải nghiệm hình ảnh phong phú. Hỗ trợ di chuyển liền mạch sang cơ sở hạ tầng mạng dựa trên GigE. Với các Phím có thể lập trình, Điện thoại IP hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao năng suất. Sử dụng các giao thức mã hóa tiêu chuẩn để thực hiện nâng cấp phần mềm và cung cấp từ xa có độ bảo mật cao.

áz
Điện thoại IP YeaLink SIP-T42G-Skype

Thiết kế mới mang tính cách mạng
Điện thoại SIP của Yealink tiếp tục phát triển, Dòng T4X được thiết kế theo hướng dễ sử dụng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, thiết kế mới này bao gồm thiết kế không có nhãn giấy, chân đế mới cho phép hai vị trí đặt thiết bị, chân cao su chống trượt, công thái học các nút lõm, vv

Âm thanh HD
Yealink Optima HD Voice đề cập đến sự kết hợp giữa thiết kế phần mềm và phần cứng cũng như việc triển khai công nghệ băng thông rộng để tối đa hóa hiệu suất âm thanh. Cùng với công nghệ âm thanh rõ ràng tiên tiến như song công, loại bỏ tiếng vang, bộ đệm rung động thích ứng, v.v. Tạo ra trải nghiệm trực tiếp tuyệt vời.

Quản lý cuộc gọi nâng cao
SIP-T42G hỗ trợ nhiều tính năng nâng cao năng suất như Trình duyệt XML, SCA, Danh sách BLF, chuyển tiếp cuộc gọi, chuyển cuộc gọi, hội nghị 3 chiều. 3 trang gồm 6 nút linh hoạt được hiển thị trên màn hình có thể được lập trình lên đến 15 tính năng khác nhau . Hỗ trợ Yealink YHS32, Với EHS36 người dùng có thể điều khiển điện thoại thông qua tai nghe không dây.

Cài đặt và cung cấp hiệu quả
Gigabit Ethernet hai cổng được thiết kế cho các tùy chọn triển khai linh hoạt và giảm chi phí đi cáp. Tích hợp IEEE 802.3af Power-over-Ethernet cho phép triển khai dễ dàng với cấp nguồn và sao lưu tập trung. SIP-T42G hỗ trợ các giao thức FTP, TFTP, HTTP và HTTPS để cung cấp tệp và được định cấu hình theo mặc định để sử dụng Giao thức truyền tệp tầm thường (TFTP) , hỗ trợ tệp cấu hình XML được mã hóa AES.

Khả năng tương tác và truyền tải an toàn cao
Communicator sử dụng SIP qua Bảo mật lớp truyền tải (TLS / SSL) để cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ mới nhất nhằm tăng cường bảo mật mạng. Phạm vi được chứng nhận tương thích với 3CX, Asterisk và Broadsoft Broadworks, đảm bảo khả năng tương thích tuyệt vời với các nhà cung cấp công tắc mềm hàng đầu. Broadworks, đảm bảo khả năng tương thích tuyệt vời với các nhà cung cấp công tắc mềm hàng đầu.

Thông số kĩ thuật:

   – Hỗ trợ nguồn PoE.
– 01 cổng USB.
– Âm thanh đầu ra HD.
– Hai cổng LAN/WAN tốc độ Gigabit.
– Hỗ trợ kết nối tai nghe điện thoại rack RJ9, rack USB.
– Cài đặt và cấu hình qua giao diện Web rất đơn giản.
– Chế độ tự động trả lời và gọi lại.
– Điều chỉnh âm lượng, lựa chọn nhạc chuông.
– LED hiển thị cho cuộc gọi và chỉ thị chờ tin nhắn.
– Thiết lập thời gian, ngày bằng tay hoặc tự động.
– Có thể kết nối với các loại tổng đài IP Grandstream, Panasonic, YeaStar,…
– Chức năng: Giữ cuộc gọi, gọi lại, trả lời tự động, cuộc gọi chờ, chuyển cuộc gọi.
– Tương thích với các chuẩn của viễn thông mới nhất.
– Được làm bằng vật liệu có chất lượng cao nhìn rất lịch sự và hiện đại.
– Là chiếc điện thoại được nhiều khách hàng ưa thích.
– Bảo hành: 12 tháng.

12w
Giải pháp cho doanh nghiêp với Điện thoại IP YeaLink SIP-T42G-Skype

Tham khảo thêm một số dòng IP Phone khác tại.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo