0793.01.11.90

Ổ cứng mạng Nas Synology RS1619xs+

53,500,000 

Powerful 4-bay 1U rackmount NAS for growing businesses
• CPU: Intel Xeon D-1527 quad-core 2.2GHz, Turbo Boost up to 2.7GHz
• Hardware encryption engine: Yes (AES-NI)
• Memory: 8 GB DDR4 ECC UDIMM (expandable up to 64 GB)
• Compatible drive type:
– 4 x 3.5″ or 2.5″ SATA SSD/HDD (drives not included)
– 2 x M.2 2280 NVMe/SATA SSD (drives not included)
• Hot swappable drive: Yes
• External port: 2 x USB 3.0 port, 1 x expansion port
• Size (HxWxD):
– 44 x 430.5 x 483.6 mm
– 44 x 480 x 518.6 mm (with server ears)
• Weight: 8.16 kg
• LAN: 4 x Gigabit (RJ-45)
• PCIe 3.0 slot:
– 1 x 8-lane x8 slot
– 10GbE/25GbE network interface card support
• Maximum IP cam (Licenses required): 75 (including 2 Free License)

Thiết bị lưu trữ NAS Synology RS1619xs+

Lưu trữ nhanh với sức mạnh tính toán đặc biệt

RS1619xs + là một NAS hiệu suất cao và có thể mở rộng, giá đỡ 1U, được thiết kế với bộ nhớ mở rộng và cấu hình bộ nhớ cache M.2 SSD. Nó đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp hiện đại, những người cần một giải pháp lưu trữ linh hoạt, đáng tin cậy và hiệu quả.

Nhiều tùy chọn để cải thiện hiệu suất máy tính của hệ thống

Được trang bị khe cắm PCIe 3.0, RS1619xs + hỗ trợ cài đặt card mạng 10GbE / 25GbE để truyền dữ liệu nhanh chóng. Các vị trí bộ nhớ cache SSD M.2 2280 tích hợp cung cấp các lợi ích bổ sung về các nhiệm vụ chuyên sâu I / O, chẳng hạn như ảo hóa hoặc triển khai các máy chủ thư.

Hoàn thành các giải pháp ảo hóa và iSCSI

Bộ lưu trữ iSCSI của Synology hỗ trợ hầu hết các giải pháp ảo hóa, bao gồm VMware vSphere, Microsoft Hyper-V, Citrix Xen Server và OpenStack Cinder để cải thiện hiệu quả công việc. Bạn có thể chạy và quản lý nhiều máy ảo trên Windows, Linux hoặc DSM bằng Trình quản lý máy ảo.

Hệ thống tập tin thế hệ tiếp theo để bảo vệ dữ liệu tốt hơn

Hệ thống tệp Btrfs sử dụng các công nghệ lưu trữ tiên tiến và ảnh chụp nhanh được tối ưu hóa để ngăn ngừa hỏng dữ liệu và giảm chi phí bảo trì. Mặc dù đảm bảo mức độ toàn vẹn dữ liệu cao, nó cũng cung cấp các công cụ phục hồi và bảo vệ dữ liệu linh hoạt và hiệu quả.

Hệ thống hạn ngạch thư mục dùng chung / người dùng cung cấp toàn quyền kiểm soát hạn ngạch đối với tất cả tài khoản người dùng và thư mục dùng chung

Snapshot Replication cung cấp bảo vệ dữ liệu hiệu quả về lưu trữ và lập trình với các bản sao lưu của 1.024 thư mục được chia sẻ và 65.000 ảnh chụp nhanh trên toàn bộ hệ thống

Khôi phục dữ liệu ở cấp thư mục hoặc tệp giúp phục hồi dữ liệu nhanh chóng và linh hoạt

Tự phát hiện tệp phát hiện và phục hồi các tệp bị hỏng mà không cần sự can thiệp của người dùng

Giải pháp sao lưu tốt nhất

RS1619xs tích hợp nhiều ứng dụng sao lưu vào giao diện người dùng trực quan, cung cấp các công nghệ lưu trữ lâu bền để bảo vệ dữ liệu quan trọng của bạn trên tất cả các thiết bị.

Active Backup for Business: Tập trung các tác vụ sao lưu cho VMware, Windows và máy chủ tệp. Khôi phục mọi thứ bạn muốn một cách nhanh chóng và đáng tin cậy khi cần thiết.

Hyper Backup: Sao lưu toàn bộ dữ liệu của bạn vào thư mục dùng chung cục bộ, thiết bị bên ngoài, NAS Synology khác, máy chủ rsync hoặc đám mây công cộng để đảm bảo an toàn dữ liệu.

Synology Drive: Bảo vệ máy tính của bạn với Synology Drive Client. Thực hiện sao lưu dữ liệu thời gian thực và phục hồi tập tin tại một thời điểm cụ thể mà không gặp rắc rối.

Active Backup for Office 365 / G Suite: Giải pháp sao lưu trên trang web với bảng điều khiển tập trung. Tối đa hóa hiệu quả lưu trữ với công nghệ chống trùng lặp cấp khối.

Bảo vệ tài sản kỹ thuật số

Được trang bị Synology DiskStation Manager (DSM), Synology NAS cung cấp các biện pháp bảo mật tiên tiến để bảo vệ chống mất dữ liệu đột ngột và tất cả các vi phạm bảo mật tiềm ẩn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
Scroll to Top