0793.01.11.90

-40%

Sạc 2 cổng Energizer 2.4A màu trắng + Kèm cáp MicroUSB ACW2BEUHMC3


210,000  350,000 

Sạc Energizer Hightech 2.4A 2USB (kèm cáp Micro) – Thiết kế siêu nhỏ gọn, sạc 2 thiết bị cùng một lúc

Nếu bạn là người đam mê công nghệ thì luôn mang bên mình hai chiếc điện thoại sử dụng để đáp ứng các nhu cầu về giải trí, công việc… Nhưng đôi khi bạn phải đau đầu khi sạc cho những thiết bị này mỗi khi đi du lịch hay những chuyến công tác xa vì bạn phải mang theo cả hai bộ sạc cho thiết bị này, vì muốn giữ sự an toàn cho thiết bị nên sạc nào dành cho thiết bị nấy.

Tích hợp nguồn sạc nhanh cho đầu ra Output nhanh hơn đến 40%, tự động điều chỉnh dòng

Energizer, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian nhiều hơn cùng với việc tích hợp 2 cổng USB sạc cùng lúc 2 thiết bị với Output 2.4A (Max) và công nghệ Fast Charge giúp bạn sạc nhanh hơn đến 40% so với các pin sạc thông thường, đáp ứng nhu cầu sạc di động hằng ngày của bạn cho hai thiết bị công nghệ cùng lúc.

Sac 2 Cong Energizer 2 4a Mau Trang Kem Cap Microusb Acw2beuhmc3 2
Sạc 2 cổng Energizer 2.4A màu trắng + Kèm cáp MicroUSB ACW2BEUHMC3

Ngoài sạc nhanh hơn, Sạc Energizer 2.4A còn tích hợp công nghệ Smart IC – tự động điều chỉnh nguồn phù hợp với các thiết bị di động, tiện dụng khi bạn sử dụng chung một sạc cho tất cả các dòng smartphone khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi.

Sạc Energizer 2.4A có thể sạc cùng lúc hai chiếc điện thoại di động hoặc 1 chiếc máy tính bảng, sự tiện dụng của sản phẩm không chỉ dừng lại ở việc tích hợp hai cổng USB mà còn là sự nhỏ dọn, tương thích với mọi chiếc cáp USB, thuận tiện mang theo trong những chuyến đi xa.

Đi kèm bộ sản phẩm là cáp Micro USB có tốc độ sạc và truyền tải dữ liệu 2.4A – 480Mbps, đảm bảo độ tương thích với tất cả các thiết bị di động sử dụng cổng sạc này.

1888725 1 L
Sạc 2 cổng Energizer 2.4A màu trắng + Kèm cáp MicroUSB ACW2BEUHMC3

Thông tin thương hiệu
Energizer – là thương hiệu pin đứng vững trên thị trường thế giới trong suốt 117 năm qua, được xem là sự đổi mới đầu tiên của thế giới và các công nghệ mới. Các dòng sản phẩm của Energizer bao gồm: pin sạc dự phòng, dây sạc dây cáp, cục sạc, thẻ nhớ điện thoại, cáp sạc micro USB , cáp sạc apple, dây sạc iphone, một số sản phẩm đèn và thiết bị chiếu sáng. Chính sách bảo hành từ 2 đến 5 năm cho các dòng sản phẩm khác nhau của Energizer được phân phối chính thức tại Việt Nam, đặc biệt được bảo hành 1 đổi 1 theo thời gian quy định của từng danh mục sản phẩm.

Một số sản phẩm thương hiệu Energizer nổi bật và được nhiều người ưa chuộng: Cáp sạc Micro USB, Đèn pin Booklite, Cốc sạc Micro USB, pin sạc dự phòng, Cáp sạc Micro USB Metallic, Cáp sạc Micro USB dây rút, pin Max 522.

1888725 L
Sạc 2 cổng Energizer 2.4A màu trắng + Kèm cáp MicroUSB ACW2BEUHMC3
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo