0793.01.11.90

Samsung PC 1

Samsung đang sản xuất PC chạy Windows 10, dùng chip Exynos với đồ họa AMD

Samsung Electronics được cho là đang làm việc trên một chiếc PC chạy Windows 10 mới. Sản phẩm này được cho là duy nhất vì nó sẽ được trang bị chip tùy chỉnh Exynos, có đồ họa AMD tích hợp.

Theo một báo cáo của ZDNet, chipset này dự kiến sẽ được đặt tên là Exynos 2200 và đi kèm đồ họa AMD bên trong. Với chiếc PC mới này, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc nhằm đảm bảo khả năng cạnh tranh về giá đồng thời tạo sự khác biệt so với SoC Snapdragon của Qualcomm.

Samsung

Hơn nữa, báo cáo từ các đối tác và nhà cung cấp linh kiện lớn cũng cho biết Samsung đang chuẩn bị ra mắt PC chạy Windows 10 với Exynos 2200 mới vào nửa cuối năm nay. Mặc dù ngày ra mắt chính xác vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nó dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào khoảng quý 3 năm 2021, sau khi công ty Hàn Quốc ra mắt dòng Galaxy Note 21 sắp tới. Đáng tiếc là hiện chúng ta chưa có nhiều thông tin về chiếc PC Windows mà Samsung đang phát triển.

Trước đây, Samsung đã phát hành Windows 10 trên các thiết bị ARM, bao gồm cả Galaxy Book S và Galaxy Book 2. Nhưng những thiết bị đó được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm. Do đó, hãy cùng chờ xem công ty Hàn Quốc này sẽ mang đến những bất ngờ gì cho người hâm mộ trong thời gian tới nhé!

xem thêm tin tức Tại Đây.

0/5 (0 Reviews)
Shopping Cart
Contact Me on Zalo
Scroll to Top