0793.01.11.90

,

Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26


Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26 với công nghệ bluetooth 4.0 tương thích với hầu hết điện thoại có hỗ trợ bluetooth, hỗ trợ kết nối 2 điện thoại cùng một lúc .

1,179,000 

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người càng ưa chuộng những gì tiện ích nhất. Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26, thỏa mãn yếu tố tiện ích với công nghệ kết nối không dây bluetooth với điện thoại giúp bạn nghe nhạc, nghe điện thoại nhanh, thuận tiện hơn.

Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26

Những tính năng vượt trội của tai nghe bluetooth Kashimura BL-26.

Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26 là một sản phẩm nổi bật với công nghệ bluetooth 4.0, tương thích với hầu hết điện thoại có hỗ trợ bluetooth. Tai nghe có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, nút tai bằng silicon dẻo, có nhiều kích thước khác nhau để có thể thay thế phù hợp với người sử dụng, giúp tai phone bám chắc tai bạn không cần lo lắng bị rớt khi hoạt động mạnh.

Sản phẩm hỗ trợ kết nối 2 điện thoại cùng một lúc mang đến sự tiện dụng tối đa cho nhu cầu liên lạc hàng ngày. Tai nghe không dây Kashimura BL-26  tích hợp microphone siêu nhạy, cho chất lượng âm thanh đàm thoại tốt. Chức năng loại bỏ tiếng ồn giúp bạn có thể nghe điện thoại ở mọi môi trường.

Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26 sử dụng pin Lithium polymer, bạn có thể sạc pin bằng cồng USB, nguồn điện xe hơi hay sạc DC. Dung lượng pin cao, cho phép dùng liên tục trong 4 giờ, thời gian chờ 160 giờ. Đặc biệt, tai nghe Kashimura BL-26 hỗ trợ chế độ ngủ  lên tới 2500h.

Tai nghe có khoảng cách kết nối xa( 10m) dễ dàng cho việc kết nối. Ngoài ra, sản phẩm còn thiết kế đèn  xanh để báo dung lượng pin, giúp bạn dễ dàng trong việc kiểm tra.

Tai nghe bluetooth Kashimura BL-26

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo