0793.01.11.90

-6%
,

Tai nghe có khung trùm qua đầu hiệu JBL T750BTNCBLU


2,990,000  3,190,000 

Tích hợp công nghệ âm thanh độc quyền JBL Pure Bass Sound,Tai nghe có khung trùm đầu JBL T750BT cho phép bạn mang âm nhạc đi khắp mọi nơi, giải pháp không dây cho cuộc vui thêm trọn vẹn. Nhiều hơn âm thanh sống động: Tai nghe có khung trùm đầu JBL T750BT cho phép bạn rảnh tay trong lúc nghe cuộc gọi.

Tai Nghe Co Khung Trum Qua Dau Hieu Jbl T750btncblu (1)
Tai Nghe Co Khung Trum Qua Dau Hieu Jbl T750btncblu (1)

Khử tiếng ồn chủ động

Điều chỉnh âm nhạc của bạn. Điều chỉnh tiếng ồn.

JBL Pure Bass

Trong hơn 70 năm, JBL đã thiết kế âm thanh chính xác, ấn tượng được tìm thấy ở các địa điểm lớn trên thế giới. Những tai nghe này tái tạo cùng một âm thanh JBL, tạo ra âm trầm vừa sâu và mạnh mẽ.

Tai Nghe Co Khung Trum Qua Dau Hieu Jbl T750btncblu (2)
Tai Nghe Co Khung Trum Qua Dau Hieu Jbl T750btncblu (2)

Cuộc gọi rảnh tay & Điều khiển bằng giọng nói

Dễ dàng kiểm soát âm thanh của bạn, quản lý các cuộc gọi của bạn và điều chỉnh trợ lý giọng nói từ tai nghe của bạn bằng các nút trên chụp tai.

Tai nghe không dây JBL TUNE 750BTNC có Âm thanh JBL Pure Bass mạnh mẽ và khử tiếng ồn chủ động cho âm trầm mạnh mẽ và trải nghiệm âm thanh sống động. Thiết kế over-ear nhẹ mang đến sự thoải mái và chất lượng âm thanh tối đa trong khi sẵn sàng đi mọi nơi bạn đến với khả năng có thể gập lại nhỏ gọn của nó. Thời lượng pin 15 giờ, sạc lại chỉ trong 2 giờ cho phép phát lại không dây, không tiếng ồn. Cho phép kết nối đồng thời với hai thiết bị Bluetooth®, kết nối đa điểm đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ cuộc gọi trên điện thoại trong khi truyền phát video trên máy tính bảng của mình. Giữ cho âm nhạc của bạn phát vô tận với cáp âm thanh có thể tháo rời đi kèm giúp kéo dài khả năng khử tiếng ồn lên đến 30 giờ. JBL TUNE 750BTNC có nhiều màu sắc phù hợp với phong cách cá nhân của bạn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo