0793.01.11.90

,

Tai nghe không dây JBL T600BTNCBLK


Giới thiệu tai nghe on-ear không dây chống ồn chủ động JBL TUNE600BTNC với thiết kế gọn nhẹ và nhỏ gọn phù hợp để sử dụng hàng ngày. JBL TUNE600BTNC với driver 32mm cùng công nghệ Pure Bass sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh sống động nhất.

2,290,000 

Chống ồn chủ động

Không còn bận tâm về tiếng ồn, chỉ còn sự tuyệt vời của âm nhạc

JBL Tune600BTNC Black Lifestyle01

Công nghê JBL Pure Bass Sound

Trong hơn 70 năm qua, JBL luôn mang đến chất thanh chuẩn xác, mạnh mẽ, ấn tượng ở khắp các địa điểm lớn trên toàn thế giới và chất âm này được tái tạo hoàn hảo qua những chiếc tai nghe này.

JBL Tune600btnc purebasssound lifestylef02

Truyền phát nhạc không dây

giờ đây, phát những bài hát yêu thích từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn hoàn toàn dễ dàng với chức năng Bluetooth, không còn nỗi lo về dây nhợ phiền phức nữa.

Image 5

Bạn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc mà không lo tiếng ồn xung quanh với hơn 12h sử dụng liên tục và chỉ mất 2h để sạc đầy, bạn cũng có thể dùng dây cáp để kết nối với điện thoại để có thể thưởng thức cả ngày dài ở chế độ có dây. Được chế tạo bằng vật liệu bền và được thiết kế với bốn màu sắc tươi mới, JBL TUNE600BTNC cho phép bạn kết nối với thế giới của mình một cách nhanh chóng nhờ các nút trên tai nghe cho phép quản lý cuộc gọi và âm nhạc rảnh đầy dễ dàng.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo