0793.01.11.90

,

Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11


Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11 là sản phẩm túi đựng laptop do Elecom sản xuất. Từng chi tiết nhỏ nhất trên thân túi đều được thiết kế tỷ mỉ , tính tế đến từng đường kim mũi chỉ.

269,000 

Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11 là sản phẩm túi đựng laptop do Elecom sản xuất. Từng chi tiết nhỏ nhất trên thân túi đều được thiết kế tỷ mỉ , tính tế đến từng đường kim mũi chỉ. Túi có tác dụng chống sốc tối đa nên có thể gọi túi là sản phẩm túi đựng chống sốc laptop.

Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11

Đặc điểm Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11

  • Túi đựng ELECOM ZSB-IBN11 dành cho máy tính cá nhân hãy laptop có kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 11. 6 inch
  • Túi được làm từ chất liệu Polyester quen thuộc mà các hãng lớn dùng để sản xuất sản phẩm cao cấp. Chất liệu này có khả năng chống nước, chống bám bụi khá tốt.
  • Túi đượcthiết kế 2 ngăn riêng biệt chuyên dụng. Ngăn thứ nhất là ngăn lớn dành riêng cho laptop, ngăn thứ 2 nhỏ hơn đựng các thiết bị đi kèm máy như chuột, sạc, giấy tờ… Ngăn nhỏ này ở mặt trước của túi, bạn cũng có thể đựng một tablet có kích thước nhỏ hơn 10.1 inch.
  • Lớp lót trong túi có dạng lưới sóng hỗ trợ tuyệt vời cho máy tính, đảm bảo hấp thụ sốc, máy tính sẽ hạn chế nhất lương ngoại lực tác dụng vào.
  • Khóa ghép đôi từ 2 phía đầu, kéo lại mượt mà giúp bạn cất giữ và lấy máy ra dễ dàng

Vì sao nên dùng Túi đựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11

Túi ELECOM ZSB-IBN11 rất gọn gàng, mộc mạc nhưng khi kết  hợp với một bộ vest đen chuyên nghiệp, tầm cao của bạn sẽ được tôn lên rất nhiều.

Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11

Với giá 449.000 VNĐ, Túi dựng Laptop ELECOM ZSB-IBN11 luôn làm hài lòng tất cả khách hàng, chính vì thế nếu đang tìm kiếm một sản phẩm túi chống sốc bảo vệ cho laptop của mình thì đây là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
Contact Me on Zalo